Welcome to Thanh Lâu

Register Đăng nhập

Long Biên 600k ĐÈN ĐỎ Linh Baby Hàng Ngon, Thân Thiện Ngực xiêu đẹp Phục Vụ Anh Em Mê Bưởi

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
CX-8

CX-8

Hà Nội Checker Team
Dân Chơi Hà Nội
Chuyện là tôi vừa tậu được một em máy ảnh 5D Mark 2.Mong muốn tìm được một em gái để chụp ảnh Nude.Tôi sực nhớ ra trước đây có Quen được em Linh Baby trên một diễn đàn người mẫu.tôi ngỏ ý mời em chụp ảnh Nude.

với tài ăn nói có sẵn , tôi đã thuyết phục được em vào một khách sạn rất đẹp. Em đến gặp tôi với chiếc váy đen khoét sâu để lộ bầu ngực căng tròn và trắng nõn.Sau một lúc tâm sự và chụp demo.tôi không thể cầm được nhục dục của mình khi em trút bỏ chiếc váy xuống để lộ một thân hình hoàn hảo đến từng centimet.

tôi đờ người ra vì em.em tiến lại gần tôi và hỏi. anh có muốn làm tình với em không ? vừa hỏi em vừa chạm tay vào con cu của tôi.cảm giác nóng ran hết người lên vì dục vọng của tôi lúc đấy chỉ muốn đè em ra để thoả mãn cơn thèm khát cơ thể em lúc đấy.

Em đẩy tôi xuống giường và từ từ kéo chiếc quần xịp của tôi xuống.tay em cầm lấy con cu của tôi từ từ cho vào miệng em.em mút con cu của tôi lúc thì lút cán.lúc thì nút chặt làm tôi như muốn chết lịm đi vì em.

Sau một hồi em mút mát cho tôi.tôi đè em ra giường.từ từ liếm nhẹ vào 2 đầu ti của em.vừa liếm tôi vừa đưa bàn tay của tôi xuống chạm nhẹ lên mu l*n của em.Em nói với tôi.anh ơi em nững lắm rồi.anh đút vào l*n em đi.

tôi không thể từ chối những lời lẽ đầy dâm tà đấy của em.tôi liền đút con cu của tôi vào trong l*n em.dâm thuỷ của em đang chảy ra làm cho âm hộ của em nhầy nhụa và ẩm ướt Linh BaBy rất khéo và nhẹ nhàng.mỗi khi tôi sắp ra thì em ấy lại kìm tôi lại bằng cách rút buồi tôi ra khỏi l*n em.và tiếp tục mút buồi tôi.em luôn muốn mút lút cuống buồi của tôi.rồi tôi và em lại tiếp tục những tư thế em yêu thích.

sau khi thoả mã dục vọng.em nằm ôm tôi và nói.em rất thèm khát cảm giác được hiếp đàn ông.tôi ngỏ ý để anh giới thiệu em lên diễn đàn ***.com nhé.em vừa thoả mãn dục vọng lại vừa có thêm thu nhập.em liền đồng ý ngay.Tôi chỉ kể lại chuyện của tôi và chia sẻ cho anh em đồng dâm thế thôi.còn ai tin hay không thì đấy là tuỳ vào mỗi người.

Tên Gái gọi:Linh BaBy
Loại hàng: gái gọi hà nội
Năm sinh : 1999
Thông tin liên hệ
Số điện thoại :
0981106548
Pass : lấy số ở thanhlau.com
Giá check hàng/ 1 lần xuất tinh:
Giá nhà nghỉ, khách sạn :100k /2h đầu
Phụ phí:không
Khu vực hoạt động: long biên - bồ đề
Thời gian liên hệ : Từ 11h trưa. giờ đến 24h. giờ hàng ngày

Đánh giá về hình thể, dịch vụ:
Tổng quan về thân hình: mặt x inh, trắng trẻo , vú to và chưa qua dao kéo
Cao (cm) : 160cm
Nặng (kg) : 50kg
Nét mặt : xinh , sang
Làn da :trắng mịn
Vòng 1: 91
Vòng eo:.62
Vòng mông:90
Bím:long lá gọn gàn, bím hồng ít cà vạt
Đặc điểm nhận dạng:.ko có hình săm, trắng trẻo như hình

Dịch vụ, kỹ năng service làm tình:
Thổi kèn có
Sóc lọ: có
Hôn môi : có
Hôn ngực : có
Bóp vú : có
Vét máng : có
Chơi lỗ nhị : ko
Xuất tinh miệng: ko
Liếm đít : ko
Some: ko
Qua đêm : ko
Tắm chung: có
Kỹ thuật làm tình: khá
Thái độ: vui vẻ nhiệt tình

Anh em Checker lưu ý :
+ Đọc kỹ thông tin trong bài viết trước khi đi check.
+ Các checker khi check về nhớ có review để xây dựng cộng đồng checker. Nếu gặp tráo hàng, hàng lởm, hàng công nghiệp, hàng quảng cáo sai sự thật vui lòng liên hệ với BQT để kịp thời xử lý.
+ Thể hiện tinh thần checker lịch sự và vệ sinh cơ thể sạch sẽ khi check hàng để có cảm xúc làm tình tốt và phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh của hàng để anh em thị dâm.
 
T

Traingheo8x

Chơi gái lần đầu
Active Member
Ko thấy rõ bím ah thớt
 
F

_FuRy_

Chơi gái lần đầu
Active Member
E này trc làm bên HC mặt bt đc cái vú to kéo lại , sau 1 tg lên sóng thấy nhiều ae đi về phản ảnh thái độ ko tốt lắm hơi công nghiệp nhẹ , nghe đồn là e nó nam tiến rồi sao lại xuất hiện bên lâm gia trang nhi ? Thay bánh đổi khu vực ko biết thái độ làm việc của e nó đã khá hơn chưa ?
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top