Welcome to Thanh Lâu

Register Đăng nhập

Ảnh Máy bay SOME Rau Rau Da Trắng, Hấp Dẫn Đến Giọt Cuối Cùng, 0 Note

  • Thread starter Zen come back
  • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Zen come back

Zen come back

Chơi gái lần đầu
Active Member
Share cho anh em cần
 
Mr đức

Mr đức

Đẹp zai, cao ráo, sống tình cảm và vui vẻ. Zalo th
Active Member
Zen come back nói:
Chào các anh em,

Nay Zen tui lại tiếp tục mang đến cho quý anh em một em rau mới để share và cũng có bài viết để anh em xem cho đỡ buồn ...

Em này thì nhận được info từ 1 thèn em nói chăn 2 note, làm văn phòng, ngon lắm, với lời nhắn nhủ dẫn em đi nhậu khuya khuya 1h,2h sáng xỉn là ăn được .... Và đó là cái Hướng Dẫn Ăn Rau của thèn em. Tuy nhiên Zen lại KHÔNG THỂ làm được điều đó vì : Có vợ k chat ban đêm nhiều, càng không đi khuya qua đêm, và nói ra hơi ngại chứ tửu lượng cũng kém có khi em chưa say mà mình say trước nó thì nhục phải biết :) ) Nếu 1 anh nông dân khác nghe phần hướng dẫn trên và điều kiện không cho phép của bản thân chắc đã quay đầu dừng bước bỏ em rau ngon rồi.

Nhưng Zen thì khác, trước giờ khi chăn rau chúng ta hay bị lệ thuộc quá nhiều về cái gọi là : " Hướng dẫn sử dụng, Nốt rau" Chính 2 cái đó làm chúng ta trở nên bị lệ thuộc, Sao không làm điều khác đi ?

- Ví dụ 1 anh nông dân chăn rau với lời nhắn nhủ lần trước dẫn em đi xem fim, rồi nhà nghỉ ! Chả lẽ lần sau mình cũng ráng dẫn đi xem fim tiếp ? Biết đâu em nó lại không thích xem fim nữa thì sao ?

- Ví dụ 1 anh nông dân chăn em rau đó 3 nốt rồi mình nhận được cũng ráng dắt em đi chơi 3 lần sao ? Sao không chăn 1 nốt hoặc 0 nốt ? Vì nốt rau do trình người chăn rau quyết định mà ...

Taị sao chúng ta khi nhận rau lại hỏi chi tiết về : Em này tên gì ? ở quận mấy ? Đường gì ? CV gì ? Quê đâu ? Lần trước làm gì để nện ? vâng vâng ....

Trong khi tí nữa khi làm quen kết bạn chúng ta đương nhiên cũng phải hỏi lại y chang những điều đó, vậy mắc gì quan tâm nhiều khi chưa chăn vậy ? Biết đâu lần trước nó ơ Q3 giờ đổi Q5 thì sao ? Rau thuê trọ đổi nhà là thường xuyên, Rồi tại sao phải ép mình làm giống cách mà người trước chăn như vậy ?

Thật ra chúng ta hay quan tâm cái gọi là "Hướng Dẫn Sử Dụng, Nốt Rau" chả qua khi nhận được những thông tin ấy nó mang đến cho mình một cảm giác của sự AN TOÀN, 1 cái tự tin nhẹ nhẹ khi chuẩn bị kết bạn làm quen, rằng thèn trước mình đã chăn ntn, mình thấy được nên cảm thấy tự tin và an toàn mà thôi, chứ nó hoàn toàn không giúp gì nhiều cho công cuộc chăn rau cả.

Trước giờ Zen chăn rau đều không bao giờ hỏi thông tin hay nốt rau gì cả, chỉ cần xin nick zalo là có thể làm quen rồi tự động chăn theo quy trình được, Những bậc lão làng luôn biết cách tạo được sự tin cho bản thân ở bất cứ tình huống nào, không nhất thiết phụ thuộc những điều trên.

Đây là đôi lời chia sẽ cho anh em mới nguyên cứu và tìm hiêu thêm vì dạo này mình share rau hay bị hỏi, anh ơi share cho em con 1 nốt, còn 0 nốt đi ... mà mấy anh em đó lại không hiêu nốt là gì.

Quay lại chủ đề chính em rau này nói chung body múp, da trắng nõn nà, nước nôi lênh láng

SHARE cho 10 ANH EM TRONG MỤC BÌNH LUẬN hay nhất nhé.

Và đây là hình ảnh check từ em nó:Đăng ký học chăn rau ngay!!!!
Mong br chiếu cố. 0986742368
 
Zen come back

Zen come back

Chơi gái lần đầu
Active Member
thank anh em
 
Zen come back

Zen come back

Chơi gái lần đầu
Active Member
Đăng ký nhé ae
 
Zen come back

Zen come back

Chơi gái lần đầu
Active Member
share nhé anh em
 
Zen come back

Zen come back

Chơi gái lần đầu
Active Member
nhận share rau anh em
 
Zen come back

Zen come back

Chơi gái lần đầu
Active Member
lì xi cho anh em
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top