Welcome to Thanh Lâu

Register Đăng nhập

Đống Đa 800k Siêu mẫu ảnh - Ngân Ngân - Face cực xinh - Dáng đẹp - Hàng dành cho VIP

  • Thread starter Cocozambo
  • Ngày gửi
Gọi Ngay
0355612364 0355612364
Cocozambo

Cocozambo

Chơi đủ thứ
Dân Chơi Hà Nội
Bẵng đi thời gian chắc cũng phải tầm gần 2 tháng, chuẩn xác là thế em nó mới liên lạc lại, chắc do thời tiết mấy nay ẩm ương nên lượng khách bên ngoài của em nó vắng thế nên cơ hội để mang em nó đến với anh em thanh lâu một siêu phẩm với thương hiệu: mặt cực xinh và sang, vú to dáng đẹp và kỹ năng làm tình tuyệt vời. Đã check và cảm nhận, em nó xứng đáng với cái giá 800k củ mà anh em bỏ ra, chắc chắn em nó sẽ mang lại cho anh em một cảm xúc khác biệt hoàn toàn, một buổi check đáng giá là đây.

Phong cách ăn mặc toát lên vẻ trẻ trung, sexy, đáng yêu vô ngần, em nó làm điêu đứng bất cứ ai ngay từ khi bạn mở cửa và chào đón một thiên thần Ngân Ngân, chào hỏi lễ phép thể hiện sự khéo léo trong giao tiếp, anh em hoàn toàn có quyền yên tâm khi giới thiệu em nó cho bạn bè hay tiếp khách, nhưng trước hết anh em hãy check và cảm nhận trước đi đã. Hàng ngon phải chén trước chứ nhỉ sau có cho số em nó cho bạn bè hay sếp thì đó là chuyện sau này đi.

Em nó phục vụ rất tuyệt vời đấy, chắc chắn sẽ anh em sẽ hài lòng so với giá trị đồng tiền mình bỏ ra, dịch vụ đầy đủ để anh em có thể tận hưởng, em nó hoàn toàn thuộc về anh em khi đã contact và book được lịch hẹn, hôn môi xoắn quẩy nhé, hãy cảm nhận đôi môi mềm và chiếc lưỡi ướt rượt của em nó đi vét máng ah? chỉ lưu ý là nước nhiều lắm đấy nhé, cứ làm gì anh em tuỳ thích, còn sau đó thì tận hưởng màn service rất ngọt ngào từ em nó, nghệ thuật mơn trớn và thổi kèn của em đã đạt đến thượng thừa, đảm bảo anh em phê như con tê tê luôn, chỉ đừng tập trung tận hưởng quá mà out lúc nào không biết nhé. Out là tính một shot rồi đấy.

Còn trụ được đến lúc đeo bao và phang phập thì anh em nện nhiệt tình đi, em nó đầm phang cứ gọi là sướng lên tận óc, chơi kiểu nào cũng phê, tư thế nào cũng đầy cảm xúc cả. Xong việc còn tâm sự nói chuyện chứ không có kiểu công nghiệp nhanh nhanh chóng chóng để về đâu. Thế đã đủ để bất cứ khách nào cũng hài lòng rồi


Thông tin để anh em có thể lên đường ngay:

Nghệ danh: Ngân Ngân
Số phone: 0355612364

Pass: Anh lấy số của em ở thanh lâu
Giá rổ: 800k/ 1 lần vui vẻ
Khu vực: Láng Hạ - Giảng Võ
Giá KS: 150-200k/2h
Thời gian làm việc: Từ 12h trưa đến 6h tối

Chấm điểm và thông số:

Face: Đúng chất gái sang, cực kỳ xinh và quyến rũ 9đ
Vú: To chắc đầu ti cực đẹp 9đ
Eo: Vừa với dáng, hơi có chút lipit nhưng tổng thể là đẹp
Mông: Doggy chuẩn luôn 8,5đ
Bym: Hồng hào, sạch sẽ thơm tho để anh em có thể bú mút 8đ
Phục vụ: Hôn môi, hôn ngực, cho khách vét máng, thổi kèn sóc lọ là đương nhiên rồi
Kỹ năng: Rất tuyệt vời không còn gì để chê cả

HÀNG VIP CỰC CHẤT PHỤC VỤ CHO ANH EM, ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG VÀ THOẢ MÃN. CHÚC ANH EM NGON TRYM!


 
Chỉnh sửa cuối:
C

chơi gái89

Còn trinh
Active Member
Vú em quá đẹp
 
Top